icon image

0902.355.580

Hỗ trợ 24/7

icon image

sales@foc.vn

Liên hệ mail

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho landing page


Trang đích là trang đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy sau khi nhấp vào quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo PPC hoặc email khuyến mại của bạn. Nó có thể là một trang cụ thể trên trang web của bạn hoặc một trang riêng biệt được tạo riêng cho các công cụ tìm kiếm.

Trang đích hướng khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như mua hàng, hoàn tất đăng ký hoặc đăng ký vào danh sách email của bạn.

Trang đích của bạn thường quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo của bạn. Một trang đích tốt tương đương với ROI tốt. Một trang đích tồi tàn (không cần thiết) sẽ lãng phí tiền bạc.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: các quy tắc mà mọi trang đích phải tuân theo.

3 Quy tắc cho trang đích mà bạn không bao giờ được vi phạm

1. Không bao giờ gửi lưu lượng truy cập từ một quảng cáo đến trang chủ của bạn.

Bạn không bao giờ được hướng lưu lượng truy cập từ các chiến dịch quảng cáo của mình — bất kể chúng là gì — đến trang chủ của trang web của bạn. Trang chủ thường có nhiều thông tin, cung cấp cho người dùng nhiều thao tác có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất có thể bị bỏ qua.

Do đó, bạn nên hướng lưu lượng truy cập từ các chiến dịch quảng cáo đến một trang chỉ nhằm vào một mục đích — thu hút người dùng thực hiện một hành động là mục tiêu của chiến dịch của bạn.

Đó là cách duy nhất để chuyển đổi trình duyệt thành người mua.

2. Sự rõ ràng và mức độ liên quan tạo nên hoặc phá vỡ trang đích của bạn.

Khách truy cập chỉ dành vài giây để xem trang đích trước khi xác định mức độ hữu ích và mức độ liên quan của nó. Nếu họ không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm hoặc nếu trang web của bạn có vấn đề về chức năng hoặc khả năng sử dụng, họ sẽ bỏ trang.

Thay vì để điều đó xảy ra, hãy khiến họ chú ý vài giây mà bạn thực sự quan tâm. Trả lời các câu hỏi trong tâm trí của họ:

Địa điểm này có những gì tôi đang tìm kiếm không?
Có đủ thông tin không?
Tôi có thể tin tưởng trang web này không?
cái này mất bao lâu?
Trang đích của bạn phải thu hút khách truy cập ở lại và hoàn thành hành động mong muốn để chuyển đổi, cho dù đó là điền vào biểu mẫu đăng ký hay mua sản phẩm.

3. Các trang đích tốt tuân theo một cấu trúc đã được chứng minh.

Mở đầu bằng dòng tiêu đề hướng đến lợi ích.
Tiêu đề là phần quan trọng nhất. Nếu khách truy cập đến từ một quảng cáo, dòng tiêu đề phải tương ứng với văn bản quảng cáo. Nếu biểu ngữ hoặc quảng cáo PPC của bạn hứa hẹn về một "Hệ thống thiền định đột phá", thì cụm từ này cũng phải nằm trong tiêu đề của trang đích của bạn.
Viết bản sao rõ ràng, phù hợp và ngắn gọn.
Không đặt quá nhiều văn bản trên trang; khách truy cập phải có thể đọc nó một cách nhanh chóng. Sử dụng các gạch đầu dòng để đưa về nhà các điểm chính. Đảm bảo rằng ngôn ngữ trong quảng cáo cũng có trong bản sao của trang đích.
Tập trung vào việc khiến khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể.
Chỉ nên có một hành động khả thi để khách truy cập thực hiện — có thể là đăng ký, mua hàng, bất cứ điều gì. Đừng cung cấp các tùy chọn, nếu không các chuyển đổi sẽ bị ảnh hưởng.
Loại bỏ các liên kết điều hướng gây mất tập trung.
Loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn thừa — liên kết, menu, nút — không liên quan gì đến quảng cáo hoặc chiến dịch cụ thể. Làm cho khách truy cập không thể bỏ qua tin nhắn của bạn hoặc bị phân tâm.
Làm cho biểu mẫu hoặc tùy chọn thanh toán nổi bật.
Một hành động mà bạn muốn khách truy cập thực hiện phải lớn và rõ ràng. Đặt một biểu mẫu đăng ký lớn ở phía bên phải của trang đích; sử dụng màu có độ tương phản cao để làm cho nó nổi bật. Nếu trang đích đủ dài để cuộn, hãy sao chép biểu mẫu hoặc nút ở cuối trang.
Duy trì thương hiệu của bạn.
Đừng làm cho trang đích của bạn trông khác với trang web và thương hiệu tổng thể của bạn. Giữ nguyên màu sắc, phông chữ và giao diện tổng thể của trang web chính của bạn. Điều này củng cố nhận thức về thương hiệu.

 


Còn tiếp

Tin tức khác

Những thách thức trong bán hàng của doanh nghiệp

Những thách thức trong bán hàng của doanh nghiệp

Trong hoạt động bán hàng B2B, doanh nghiệp đối mặt với rất nhiều thách thức dẫn tới nhu cầu chuyển đổi số, ứng dụng CRM để tối ưu hoạt động kinh doanh…

Kiến thức về CRM

Kiến thức về CRM

Hệ thống CRM mang đến cho tất cả mọi người - từ bán hàng, dịch vụ khách hàng, phát triển kinh doanh, tuyển dụng, tiếp thị hoặc bất kỳ ngành nghề kinh…

VPS hosting là gì ?

VPS hosting là gì ?

VPS là viết tắt của Máy chủ riêng ảo - Virtual Private Server. Lưu trữ VPS là một trong những dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất mà bạn có thể chọn cho trang web của…

Vận hành CRM thế nào

Vận hành CRM thế nào

Quản lý nhiều hơn có nghĩa là ít thời gian hơn cho mọi thứ khác. Một nhóm bán hàng đang hoạt động có thể tạo ra một lượng lớn dữ liệu.

Liên hệ

  MENU