icon image

0902.355.580

Hỗ trợ 24/7

icon image

sales@foc.vn

Liên hệ mail

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho landing page


Trang đích là trang đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy sau khi nhấp vào quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo PPC hoặc email khuyến mại của bạn. Nó có thể là một trang cụ thể trên trang web của bạn hoặc một trang riêng biệt được tạo riêng cho các công cụ tìm kiếm.

Trang đích hướng khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như mua hàng, hoàn tất đăng ký hoặc đăng ký vào danh sách email của bạn.

Trang đích của bạn thường quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo của bạn. Một trang đích tốt tương đương với ROI tốt. Một trang đích tồi tàn (không cần thiết) sẽ lãng phí tiền bạc.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: các quy tắc mà mọi trang đích phải tuân theo.

3 Quy tắc cho trang đích mà bạn không bao giờ được vi phạm

1. Không bao giờ gửi lưu lượng truy cập từ một quảng cáo đến trang chủ của bạn.

Bạn không bao giờ được hướng lưu lượng truy cập từ các chiến dịch quảng cáo của mình — bất kể chúng là gì — đến trang chủ của trang web của bạn. Trang chủ thường có nhiều thông tin, cung cấp cho người dùng nhiều thao tác có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất có thể bị bỏ qua.

Do đó, bạn nên hướng lưu lượng truy cập từ các chiến dịch quảng cáo đến một trang chỉ nhằm vào một mục đích — thu hút người dùng thực hiện một hành động là mục tiêu của chiến dịch của bạn.

Đó là cách duy nhất để chuyển đổi trình duyệt thành người mua.

2. Sự rõ ràng và mức độ liên quan tạo nên hoặc phá vỡ trang đích của bạn.

Khách truy cập chỉ dành vài giây để xem trang đích trước khi xác định mức độ hữu ích và mức độ liên quan của nó. Nếu họ không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm hoặc nếu trang web của bạn có vấn đề về chức năng hoặc khả năng sử dụng, họ sẽ bỏ trang.

Thay vì để điều đó xảy ra, hãy khiến họ chú ý vài giây mà bạn thực sự quan tâm. Trả lời các câu hỏi trong tâm trí của họ:

Địa điểm này có những gì tôi đang tìm kiếm không?
Có đủ thông tin không?
Tôi có thể tin tưởng trang web này không?
cái này mất bao lâu?
Trang đích của bạn phải thu hút khách truy cập ở lại và hoàn thành hành động mong muốn để chuyển đổi, cho dù đó là điền vào biểu mẫu đăng ký hay mua sản phẩm.

3. Các trang đích tốt tuân theo một cấu trúc đã được chứng minh.

Mở đầu bằng dòng tiêu đề hướng đến lợi ích.
Tiêu đề là phần quan trọng nhất. Nếu khách truy cập đến từ một quảng cáo, dòng tiêu đề phải tương ứng với văn bản quảng cáo. Nếu biểu ngữ hoặc quảng cáo PPC của bạn hứa hẹn về một "Hệ thống thiền định đột phá", thì cụm từ này cũng phải nằm trong tiêu đề của trang đích của bạn.
Viết bản sao rõ ràng, phù hợp và ngắn gọn.
Không đặt quá nhiều văn bản trên trang; khách truy cập phải có thể đọc nó một cách nhanh chóng. Sử dụng các gạch đầu dòng để đưa về nhà các điểm chính. Đảm bảo rằng ngôn ngữ trong quảng cáo cũng có trong bản sao của trang đích.
Tập trung vào việc khiến khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể.
Chỉ nên có một hành động khả thi để khách truy cập thực hiện — có thể là đăng ký, mua hàng, bất cứ điều gì. Đừng cung cấp các tùy chọn, nếu không các chuyển đổi sẽ bị ảnh hưởng.
Loại bỏ các liên kết điều hướng gây mất tập trung.
Loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn thừa — liên kết, menu, nút — không liên quan gì đến quảng cáo hoặc chiến dịch cụ thể. Làm cho khách truy cập không thể bỏ qua tin nhắn của bạn hoặc bị phân tâm.
Làm cho biểu mẫu hoặc tùy chọn thanh toán nổi bật.
Một hành động mà bạn muốn khách truy cập thực hiện phải lớn và rõ ràng. Đặt một biểu mẫu đăng ký lớn ở phía bên phải của trang đích; sử dụng màu có độ tương phản cao để làm cho nó nổi bật. Nếu trang đích đủ dài để cuộn, hãy sao chép biểu mẫu hoặc nút ở cuối trang.
Duy trì thương hiệu của bạn.
Đừng làm cho trang đích của bạn trông khác với trang web và thương hiệu tổng thể của bạn. Giữ nguyên màu sắc, phông chữ và giao diện tổng thể của trang web chính của bạn. Điều này củng cố nhận thức về thương hiệu.

 


Còn tiếp

Tin tức khác

AI là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết về trí tuệ nhân tạo

AI là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết về trí tuệ nhân tạo

Quay trở lại những năm 1950, cha đẻ của lĩnh vực này, Minsky và McCarthy, đã mô tả trí tuệ nhân tạo là bất kỳ nhiệm vụ nào được thực hiện bởi…

Làm gì khi website bị nghi ngờ hoặc bị liệt vào blacklist

Làm gì khi website bị nghi ngờ hoặc bị liệt vào blacklist

Nếu bạn sử dụng CMS như WordPress hoặc Joomla, bạn có thể xây dựng lại trang web bằng cách sử dụng các bản sao mới của các tệp lõi và plugin trực…

Những tác hại khi website bị hack

Những tác hại khi website bị hack

Rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh thông qua website. Việc website không thể truy cập chắc chắn sẽ làm mất đi số lượng lớn khách hàng vốn có. Lượng khách hàng…

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 7

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 7

Màu nâu được kết hợp với đất, gỗ và đá. Đó là một màu hoàn toàn tự nhiên và một màu trung tính ấm áp. Màu nâu có thể được liên kết…

Liên hệ

  MENU